Tác Giả
NGUYỄN KHẮC MAI         GS Nguyễn Khắc Mai
.
(Ảnh: Vietnamnet)

                 Nhà nghiên cứu văn hóa Nguyễn Khắc Mai - nguyên Vụ trưởng Vụ Nghiên cứu - Ban Dân vận Trung ướng, hiện là Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa Minh triết:


Hà Nội, ngày 08 tháng 12 năm 2012, tại Liên hiệp các hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam,Trung tâm Minh Triết Việt và Mạng Văn hóa Việt -Gafim Culture đã tổ chức ra mắt website của Trung tâm Minh Triết Việt Nam. Website được thiết kế bởi Gafim và được sử dụng với tên miền chính thức là: minhtrietvietnam.com. Anh Nguyễn Thái Bình đã tặng tên miền này cho Trung tâm.
Tại buổi ra mắt, các đối tác và thân hữu của Trung tâm Minh Triết đã bày tỏ niềm vui mừng trước sự ra đời của trang thông tin để đăng tải những nghiên cứu về giá trị Minh triết của dân tộc.

Ông Nguyễn Khắc Mai, Giám đốc Trung tâm đã gửi lời cảm ơn và tri ân đến các đối tác, thân hữu, đặc biệt là sự hỗ trợ của Mạng Văn hóa Việt. Về phía Gafim, bà Trần Tố Loan cho rằng, được tham gia quảng bá cho trung tâm là vinh dự của GafimCorp và cam kết sẽ đồng hành cùng Trung tâm trong nhiều công việc tiếp theo.
Việc ra mắt website sau nhiều năm hoạt động của Trung tâm Minh Triết là một bước tiến lớn trong quá trình phát triển của Trung tâm. Các học giả thuộc Trung tâm cho rằng đây là một “ngôi nhà được mong ước”. Các hoạt động của Trung tâm sau khi có website sẽ nhanh chóng được giới thiệu, quảng bá rộng rãi đến giới học thuật và công chúng trong và ngoài nước. Trọng tâm hoạt động tiếp theo cuả Trung tâm là thúc đẩy Chương trình Minh Triết làm chủ Biển Đông.

Nguồn:https://www.facebook.com/events/141155306046274/

STT
 Tác Phẩm (bấm vào đề tài để đọc tiếp)
Tác Giả
1
Lương Kim Định - Một  Gương Mặt Sĩ Phu LớnThế Kỷ XX
Nguyễn Khắc Mai
2
Đại Hội 12 Đảng CSVN Đối Diện Với 5 Chữ Chính
Nguyễn Khắc Mai
3
Thơ Tặng Giáo Sư Nguyễn Đình Cống
Nguyễn Khắc Mai
4
Thất Thố Hi Nghị Trung Ương 3
Nguyễn Khắc Mai

        Trở lại trang mặt