Việt Nam Văn Hiến
Năm Thứ 4890

www.vietnamvanhien.org
www.vietnamvanhien.net
www.vietnamvanhien.info
www.vietnamvanhien.com  Hai ngọn Cờ:
  Cờ vàng ba sọc đỏ  &  Cờ đỏ sao vàng

A.- Vào  đề

Mới  đây, khi Trung Cộng tuyên bố  thiết lập cơ quan hành chánh trên  đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam, đồng bào trong nước cũng như  ngoài nước rầm rộ biểu tình khắp nơi. Đặc biệt là sinh viên hải ngoại cùng du sinh cũng biểu tình, họ lúng túng không biết nên dùng lá cờ nào cho phải, nên đã cùng nhau dùng bức hình nước Việt Nam. Đây là ý kiến thật hay, vì họ biết lui về cái gốc Việt Nam, tượng trưng bằng bản đồ Việt Nam, thì dễ gặp nhau.   Có nước Việt Nam rồi nhân dân Việt Nam mới chọn chế độ để sống cùng nhau. Mỗi chế độ khác nhau có thể chọn ngọn cờ khác nhau,

 

ngọn cờ có có  thể đổi thay qua các triều  đại. Thế nhưng, nếu cùng quy tụ  tại trên cơ sở đất nước Việt Nam thì  không có chia rẽ, mà chỉ bám vào ngọn cờ mình nấp dưới bóng, thì sinh ra tranh cãi.   Nên ta phải đi tới chỗ phải tìm hiểu xem ngọn cờ nào đáng cho nhân dân Việt Nam ai cũng hân hoan tập hợp dưới Ngon cờ được dùng làm Ngọn cờ của dân tộc.

B.- Ngọn cờ  là gì ?

Cờ  là một miếng vải có kích thước, hình dáng và kiểu mẫu khác nhau, được buộc vào một dây treo lên một trụ cờ, dùng làm biều tượng cho một quốc gia, một tiểu bang, hay một tổ chức. . .

Ngày xưa dưới thời bị Tàu và  Pháp đô hộ, vì chưa khôi phục  được nền độc lập nên nước ta chưa có ngọn cờ quốc gia.

I.- Ngọn cờ  Vàng ba Sọc đỏ


“ Vào ngày 05 tháng 06 năm 1948, chính phủ Pháp đã trao trả độc lập cho Việt Nam.  Trong Hiệp Ước Vịnh Hạ Long, Ông Bollaert nói trước mặt Hoàng Đế Bảo Đại: “Nước Pháp long trọng công nhận nền độc lập của Việt Nam, được tự do thực hiện nền thống nhất của mình, gồm Nam Kỳ, Trung Kỳ, và Bắc Kỳ.  Ngày 02 tháng 06 ( ? ) năm 1948, chính phủ Nguyễn Văn Xuân công bố bản Quốc ca và Quốc Kỳ Việt Nam. Quốc Kỳ có nền vàng là màu của Hoàng gia, và 3 vạch đỏ song song tượng trưng cho ba Kỳ ( Bắc, Trung, Nam ) “.

( Con Rồng Việt nam : Hoàng Đế Bảo Đại . Trang 317 ) 

Đó mới là ý tượng trưng bể ngoài, về thế sự : Ba đường sọc đỏ song song tượng trưng cho ba Kỳ thống nhất trong quốc gia, vì trước kia, Nam Kỳ là thuộc địa của Pháp, còn Trung và Bắc Kỳ thuộc quyền bảo hộ của Pháp. Còn màu đỏ là màu của Phương Nam thuộc Việt tộc, có nguồn gốc từ Tổ Viêm đế, Viêm Bang. Chữ Viêm gồm 3 chữ Hỏa (  ) là lửa, màu đỏ là màu của lửa, cũng là màu của sự may mắn. Ta phải đi xa hơn để thấy rõ nguồn gốc và ý nghĩa của Ngọn cờ. 

1.- Trước hết là ba Sọc  đỏ:

Đây là quẻ  đơn đầu tiên gồm 3 nét song song trong Kinh Dịch ( 1 ), gọi là quẻ Kiền hay Càn, nó tượng trưng cho Tam tài.

Your browser may not support display of this image.

Nét gạch trên tượng trưng cho Thiên, cho Vô, Vũ, thời gian, tinh thần, bản chất, tâm linh  . . . .  Còn nét gạch ờ dưới tượng trưng cho Địa, cho Hữu, Trụ, vật chất, hiện tượng, thế sự . . . .  Đó là các cặp đối cực thuộc Thiên và Điạ.    Nét gạch ở giữa tương trưng cho Nhân tức là con Người, là nơi giao thoa của  các cặp đối cực thuộc Thiên Địa.  Thiên, Địa, Nhân là Tam Tài.   Theo Tiên Nho thì “ con Người là cái đức (cái hoạt lực ) của Thiên Địa, là giao điểm của âm dương, nơi qủy thần hội tụ, là cái khí tinh tế của Ngũ hành”: ( Nhân giả kỳ thiên địa chi đức, âm dương chi giao, qủy thần chi hội, ngũ hành chi tú khí. Lễ Vận.VII. p.517 ).

Ta thấy con Người có tầm vóc lớn lao, bao quát như  âm dương tức trùm khắp vũ  trụ, thấu đến chỗ  tế vi hơn hết như qủy thần, và  biến hóa như guồng máy ngũ  hành vậy.Ta có thể  dùng cơ cấu ngũ hành để hiểu rõ định nghĩa trên hơn :

Năng lượng

Hỏa ( Nguồn sáng ). Trời

Mộc ( sinh vật )  ― Con Người  ― Kim ( khoáng chất )

Thủy ( Nguồn sống ). Đất

Vật chất 

( Con Người là nơi hội tụ phẩm chất của các hành xung quanh )

 Con Người là nơi giao thoa của Trời Đất, nhưng phải giữ được thế quân bình động giữa Trời Đất, để không bị kéo lên Trời trở nên Duy Tâm, cũng không bị dìm xuống Đất thành Duy vật, nhưng cũng không phải là Duy Nhân, loại người không biết “đội Trời đạp Đất ở Đời “, coi Trời Đất như không, mà là con Người Nhân chủ.Nhờ thế mà con Người Nhân chủ có hội đủ Tinh thần và Vật chất, Tình và Lý, có đủ đời sống Tâm linh vá Thế sự. Địa vị con người rất cao cả: 

“ Ta cùng Trời Đất ba ngôi sánh

Trời  Đất in Ta một chữ đồng …”

( Trần Cao Vân ) 

Nếu Trời là Thiên Hoàng, Đất là  Địạ Hoàng, thì con Người cũng là  Nhân Hoàng. Trời đáng thờ,  Đất đáng thờ thì  con Người cũng đáng được thờ, vì  không phải thờ ma qủy, mà  thờ cái phẩm giá cao qúy của con Người, con của Thượng đế,  con Người có  Phật tánh.   Do đó mà có tục lệ thờ cúng Tổ tiên.  Theo cơ cấu Ngũ hành về Văn Tổ thì việc thờ cúng Tổ tiên cũng truy nguyên ra là thờ cúng Trời Đất, Thượng Đế.  Con Người như vậy là con Người Nhân chủ, có khả năng làm chủ đời Sống mình, Gia đình mình và Đất nước mình. Con Người Nhân chủ có đức tính tự lực, tự cường, không chấp nhận sống kiếp nô lệ.  Nhờ ở vị trí giao nhau của Trời Đất, mà con Người có tính chất lưỡng thê hay là “ Thiên Địa tịnh sinh “ (symbiose ), cùng sinh ra trong một cuộc giao hợp bất tận.  Sứ mệnh con Người là mở rộng được mối giao hợp ấy bằng một nhận thức thật là sâu xa cũng như nuôi dưỡng cho lớn lên, nhờ vậy mà con Người có thể tham thông cùng Thiên Địa, mới có thể tiếp tục công việc sáng tạo của Thượng đế, và cũng có thể cùng hý lộng với Hóa Nhi. 

2.- Thứ đến là màu vàng và  màu đỏ

Muốn hiểu  ý nghĩa của màu vàng, ta phải lướt qua cơ  cấu Ngũ hành:Ngũ hành là  Kim, Mộc, Thủy , Hỏa, Thổ  . Cơ cấu Ngũ hành được xếp theo Thập tự  nhai , thập tự nhai là  nơi có thể hội thông ra mọi ngả, là  trung cung ( hành Thổ ) có khả năng dung hoá, làm quân bình các cặp đối cực Thủy –

Hoả; Mộc  – Kim. 

Nam.  Hỏa. ( Đỏ )

Đông. Mộc. ( Xanh ) ― Thổ. (Vàng) ― Tây. Kim. (Trắng)

Bắc. Thủy.  (Đen) 

Trục dọc tượng trưng cho đời sống Tâm linh, trục ngang cho đời sống Thế sự, con Người có hai đời sống Tâm linh và thế sự. Con Người ngự ở trung cung hành Thổ, màu vàng của hành Thổ cũng là màu của Nhân Hoàng . Vua là đại diện của dân, chọn màu vàng, lễ phục của vua là hoàng bào. Vua này không là thiên tử ( phong kiến bá đạo ) như của Tàu, mà là phụ mẫu chi dân, chăm sóc  dân như xích tử ( Con mới sinh còn đỏ), đây thuộc văn hoá khoan nhu của Việt tộc.  Còn màu đỏ là màu của Việt Tổ Viêm Đế ở phương Nam (đối với Tàu là phương Bắc , hành Thủy màu đen), là nơi có nền văn hoá mà Khổng Tữ đã thuật vào trong Kinh Điển : “ Nam phương chi cường dư, Quân tử cư chi …”; là nơi có nền văn hoá : “ Khoan nhu dĩ giáo, bất báo vô đạo …“, chứ không có bạo động như Bắc phương. Chỉ  có chế độ dân chủ  thực sự mới xây dựng được con ngưởi Nhân chủ.  Nơi đây mọi người mới có môi trưởng và cơ hội phát triển toàn vẹn đời sống Tâm linh và Thế sự của mình, để những con người này biết sống đời sống tự chủ, có khả năng tự lực và tự cường để xây dựng bản thân, gia đình và quốc gia. Đức độ và khả năng của mọi người dân mới là động lực chính của quốc gia, chứ không phải vua quan hay các đảng phái. Dân chủ tập trung kiểu Cộng sản là dân chủ lừa, đại bịp, vì nền dân chủ này chỉ bần cùng hóa và ngu hóa người dân cho dễ sai khiến, đâu có biết lo gì cho dân sinh, dân trí. Còn màu đỏ là màu của phương Nam, màu của Lửa , của quẻ Li, có gốc từ Viêm Đế.  Vậy theo thiển ý, ý nghĩa của ngọn cờ Vàng ba Sọc đỏ là:

Cờ  vàng 3 sọc đỏ là ngọn cờ  xứng đáng là nơi tập hợp của những con Người Nhân chủ trong một chế độ Dân chủ  thực sự. Đây là chế độ biết tôn trọng Nhân quyền, để cho mọi người có đủ tự do để phát triển toàn diện con người, hầu có tư cách và khả năng xây dựng chính mình, gia đình mình và đất nước mình, để mưu phúc lợi chung cho toàn dân.

Khi ngọn cờ được khai sinh ra dưới thời vua Bảo Đại, chính phủ Nguyễn Văn Xuân đã công bố bản quốc ca và Ngọn cờ vàng 3 sọc đỏ; sau này đến chính phủ đệ nhất và đệ nhị Cộng hòa, tuy nền dân chủ còn phôi thai, nhưng mọi người dân miền Nam đã hưởng được những quyền tự do căn bản và có một đời sống tương đối no ấm qua một số năm. Không biết bao nhiêu chiến sĩ anh hùng, bao nhiêu là trai hùng gái đảm đã xả thân dưới lá cớ này để bảo vễ quyền tự do và cuộc sống no ấm cho người dân.

Nhưng khốn thay, nhân dân miền Nam Việt Nam lại không thể  thoát ra khỏi sự vây khổn trong vòng tranh chấp của hai khối Tư bản và Cộng sản, nên  cuối cùng cả đất nước Việt Nam đã rơi vào vòng tai họa của đảng CSVN  như ngày nay. Nhưng trong cái đại họa, lại có cái đại phúc là ngày nay chủ nghĩa Marx đã bị vất vào sọt rác, phong trào cộng sản nô lệ hầu như đã cáo chung, chỉ còn mấy nước độc tài còn rơi rớt, nhưng mọi sự gian manh quỷ quyệt của họ đã bị nhân loại bóc trần lật tẩy, chế độ CS đã bị quốc tế lên án nặng nề, số mạng của họ không biết còn lại bao nhiêu năm, tháng ?  Cũng là lúc chính nghĩa quốc gia ngày càng tỏ rạng, chỉ cần chúng ta  biết đi vào trong lòng của dân tộc, tập hợp dưới lá “ cờ  Vàng 3 Sọc đỏ “, trau dồi phẩm chất Nhân chủ của mình, từ giả giấc mê nô lệ, thì chắc chắn công cuộc phục quốc và kiến quốc sẽ thành công.  Ngày nay chính nghĩa chúng ta đã sáng ngời, những tinh hoa chất xám của con dân Việt đã có mặt khắp nơi, chỉ cần chúng ta quy tụ dưới Ngọn cờ dân tộc, mà bắt đầu mọi việc thì ngày vinh quang của dân tộc sẽ không xa.  Cờ vàng ba sọc đỏ này biều trưng cho nền văn hoá dân tộc, tuy các chế độ dương cao ngọn cờ đó trước đây không còn nữa, nhưng không vì vậy mà bỏ tinh thần dân tộc đi được .   Cờ CSVN dùng là ngọn cờ nô lệ, làm sao mà nhân dân VN phải đứng dưới ngọn cờ đó được.( xem sau ) 

II.- Ngọn Cờ đỏ Sao vàng


Trong  “ Bức thư  ngỏ  gởi những kẻ bất lương đòi  hủy  bỏ Quốc kỳ  Việt Nam (Cờ đỏ sao vàng) trong vụ  Trung quốc chiếm đảo Hoàng Sa và  Trường Sa “ ( do một thành viên thuộc nhóm Giao điểm của Trần Chung Ngọc  ở Seatle, đăng trên Diễn  Đàn Việt Nam ). Bức thư  la hoảng : “ Đòi thay thế  hay hủy bỏ Cờ đỏ sao vàng là  hủy bỏ danh dự của Tổ  quốc, hủy bỏ những hy sinh xương máu và  nước mắt, những công nghiệp  vĩ  đại của dân tộc, và công nghiệp  đánh đuổi liên minh xâm lược Mỹ  “.  Trước hết xin minh xác điểu này:

      1.- Cờ đỏ sao vàng không phải là  ngọn cờ của Tổ quốc Việt Nam.

      2.- Những hy sinh xương máu và  công nghiệp đánh đuổi liên minh xâm lược Mỹ  là công của toàn dân ( thực ra là  không cần thiết, mà còn  đưa quốc gia vào hầm tai vạ  ) chứ không phải của đảng CSVN. Thực ra việc nguy tạo ra hai cuộc chiến được CS gọi là chống Pháp chống Mỹ Ngụy không phải là dành độc lập cho quốc gia, mà là để nhuộm đỏ các nước Việt, Mên, Lào cho đệ tam quốc tế CS. Bức thư còn tiếp :“ Cờ đỏ sao vàng là quốc kỳ Việt Nam hiện nay cũng là một biểu tượng cho danh dự cho dân tộc Việt Nam, biểu tượng oai hùng do hai cuộc chiến anh dũng của dân tộc Việt Nam”.

Thực ra:

      1.- Cờ đỏ sao vàng không mang lại chút danh dự  nào cho Việt Nam, mà chỉ  là ngọn cờ xúi  “Thằng dại “ gây quốc  nạn và quốc nhục cho Việt Nam trong 62 năm nay.

      2.- Hai cuộc chiến chống Pháp và  chống Mỹ không phải là  để dành độc lập quốc gia, vì  độc lập đã có rồi  ( xem phần trên ), nhưng đảng CSVN ngụy tạo ra hai cuộc chiến tranh để thực hiện nhiệm vụ  quốc tế là nhuộm đỏ Đông dương cho quốc tế cộng sản đệ tam. 

      3.- Nhân dân Việt Nam đã anh dũng từ  nhiều thế kỷ nay, chứ  không cần đợi đến khi có  đảng CSVN mới anh hùng, mà  thực ra đảng CSVN nô lệ  quốc tế vô sản chỉ  đã và đang làm nhục Tổ  tiên và nhân dân Việt Nam.   Để minh xác thêm những điều trên, xin xem tiếp: 

Ngọn Cờ  đỏ Sao vàng mang danh là  cờ của mặt trận Việt Minh, thực ra là  cờ nấp bóng của đảng CSVN.  Trước hết là ngôi sao vàng 5 cánh : Hồ  chí Minh và đảng CSVN bảo là  tượng trưng cho 5 thành phần dân tộc: Sĩ, nông, công, thương, binh. Cho đây là lá cờ đoàn kết dân tộc Nhưng đây là một chiêu bài lừa, họ đưa cái chiêu bài có tính cách dân tộc này ( Sĩ, Nông, Công, Thương : cách xếp nghề nghiệp của Tổ tiên xưa ) là để chiêu dụ, để tập hợp thành phần tham, sân, si cuồng tín, cùng dân chúng ít học, dễ bị lừa, mong xây dựng cái ảo tưởng thiên đường trần gian. Ngày nay đã hai năm rõ mười là mọi thành phần dân tộc đều bị đảng CSVN lừa gạt từ đầu chí cuối.  Hai thành phần cột trụ công nông của đảng CSVN ngày nay không những bị bỏ rơi, mà còn bị cướp giật hết nhà cữa, đất đai, họ được gọi là dân oan, thực ra là dân bị cướp. Theo tin tưởng hảo huyền của những người CSVN, thì ngôi sao 5 cánh cũng tượng trưng cho 5 châu : Âu, Á, Mỹ, Phi, Úc.  Đây lại là chiêu bài lừa lớn của CS quốc tế là sẽ nhuộm đỏ 5 châu, để chiêu dụ đàn em xông tới làm  cách mạng vô sản, hầu xây thiên đường mù.   Để nhuộm đỏ thế giới, người CS đã dùng chiến lược Hận thù, và những phương tiện bạo động để cào bằng xã hội cũ với hy vong xây dựng một xã hội hoàn toàn mới thật tốt đẹp, nhưng vừa được 70 năm thì đã tan ra thành  mây khói. Người CS coi màu Đỏ là màu của cuộc đấu tranh sắt máu, màu máu của giai cấp đấu tranh, màu máu dùng để nhuộm đỏ thế giới! Để nhuộm đỏ thế giới, người CS lao đầu vào con đường bạo lực, giết và

cướp.  Những thành tích mà các  đảng CS để lại trên thế  giới thật là hãi hùng khủng  khiếp:

Theo Nguyễn Anh Tuấn trong tiengnoigiaodan.net thì:

      1.-“  Chế độ Xô Viết đã để 5 triệu nông dân chết đói vào năm 1921-1922.

      Năm 1922 giết 2691 Linh mục, 1962 Tu sĩ và 3447 Nữ tu.

      Năm 1936 tịch thu 15,836 nhà thờ chính thống.

      Năm 1930 để 6 triệu người chết đói.

      Năm 1937- 1938 : Hành quyết 680,000 người 300,000 chết trong các trại tập trung.

Đày : 2,200.000 người  và 600,000 bị chết, 7 triệu người bị  đưa vào các Gulag, kể cả các thuộc địa.

      2.- Ở Trung Hoa Lục địa, thì Jean Luc Domenach cho biết, Mao đã giết 65 triệu, trong đó có 8 triệu bị  chết đói.”

      3.-Còn Việt Nam, vì không có con số thống kê  rõ ràng, nên chỉ xin trưng ra các  thành phần bị giết:

* Thành phần Trí, Phú, Địa, Hào bị giết trong đấu tranh chính trị và cải cách ruộng đất năm 1956 ở miền Bắc. ( Trong hế kỷ 21, số 222 tháng 10/07, Ông Nguyễn Minh Cần cho biết số người bị giết ước lượng là 300,000.  Theo tài liệu xuất bản ở Hà Nội, có chỗ cho là 172,008, có chỗ là 123,263 )

* Thành phần các đảng phái và tôn giáo bị giết được gán cho tội phản quốc, thực ra là chống CS tham tàn.

* Mấy ngàn người bị tàn sát tập thể trong Tết Mậu Thân ( 1968 ở Huế )

* Những thanh niên nam nữ bị nướng trong hai cuộc chiến tranh gỉả mạo, cái gọi là chống Pháp và chống Mỹ Ngụy.”  

*Thành phần quân, cán, chính miền Nam bị  chết trong các trại tù gọi là  cải tạo.

* Những người vượt biên vượt biển bị  chết rừng chết biển rất nhiều.

Tất cả  đều là thành phần  ưu tú yêu nước, chống chủ nghĩa vô thần CS ngoại lai, số người bị giết lên đến nhiều triệu! Đó là chưa kể đến những thảm họa khác, mà đảng CSVN đã gây ra cho nhân dân đất nước.

      4.-Còn  ở Kampuchia CS cũng giết hơn 2 triệu.

Đó là chưa kể đến những người bị giết ở nhiều nước CS khác khắp thế giới.

 

C.-Tội  ác của Chủ nghĩa CS

( Cở  đỏ Sao vàng là một trong những ngọn cờ  tiên phong đắc lực của dệ  Tam quốc tế CS .   ) Tòa  Án quân sự thế giới  đã kết án chủ nghĩa CS về  3 tội:

      1.- Tội ác chống Hòa Bình thế  giới

      2.- Tội ác chiến tranh.

      3.- Tội ác chống con Người.

Riêng tại Việt Nam, đảng CSVN đã dụ  dỗ những người cuồng tín, và  đa số thành phần nông dân  ít hiểu biết, tập hợp dưới Ngọn cờ  đỏ sao vàng của đảng CSVN, nấp dưới danh hiệu Ngọn cờ của Mặt trận Việt Minh làm cách mạng bạo lực. Sau đó lại gian xảo đem điều 4 vào hiến pháp ngụy tạo, cờ đỏ sao vàng mới nhảy lên địa vị quốc kỳ Việt Nam, để đảng CSVN ngồi chồm hổm lên ba ngành Lập pháp, hành pháp và Tư pháp.

Dưới ngọn cờ đỏ sao vàng, đảng CSVN đã lãnh đạo những người đầy cuồng vọng và những người ít hiểu biết, đã làm những chuyện tày trời như tòa án quân sự quốc tế đã nêu trên.  Cụ thể ở Việt Nam, đảng CSVN đã:

      1.- Giết những thành phần tinh hoa của  đất nước trong mọi lãnh vực.

      2.-Tịch thu quyền tư hữu của các thành phần khá  giả, của các tôn giáo, sau đó vô sản hoá toàn dân.

      3.- Tước đoạt quyền tự do căn bản của toàn dân.

      4.- Phá hoại truyền thống văn hoá  của dân tộc.

      5.- Phá hoại các Tôn giáo bằng mọi thủ  đoạn gian trá.

      6.- Ngọn Cờ đỏ Sao vàng, ngọn cờ  vệ tinh quốc tế vô  sản, là nguyên nhân mất Ải Nam Quan, thác Bản Giốc, một vùng lớn lãnh hải thuộc vịnh Bắc Việt, và nay đến Hoàng Sa và Trường Sa.  Chắc tham vọng bá quyền chưa dừng lại đây, nêú chúng ta không quyết tâm bảo vệ và đòi lại cho bằng được.  Thật là Ngọn cờ Nô lệ, làm cho phá gia vong “, gây tai họa chồng lên tai họa!  Mới đây báo chí trong nước đặt câu hỏi liệu Việt Nam có bị lấn chiếm biên giới trong quá khứ, cụ thể là thác Bản Dốc, nơi bị nghi là mất về tay Trung quốc, thì thứ trưởng ngoại giao Vũ Dũng xác quyết là không hề có chuyện này, vì thác này là của Trung quốc.  Thật là một câu trả lời trâng tráo của nhà ngoại giao Việt cộng, khó có một người Việt Nam nào có thể nghĩ ra !!! Chắc là nhà ngoại giao Việt Cộng này đã đầu quân làm công dân Thiên  triều rồi, nay mới lộ diện!

D.-Tóm lại

Cờ  Vàng 3 sọc đỏ là ngọn cờ  biểu trưng cho nền tảng của chế  độ dân chủ thực sự, trong đó mọi người dân đều có  quyền làm chủ, và mọi người đều có khả năng mưu cầu phúc lợi cho toàn dân.  Đây là ngọn cờ độc lập của  những người tự chủ của một nước độc lập thực sự.

Còn Ngọn cờ đỏ sao vàng là  một vệ tinh của đệ tam quốc tế  CS, là ngọn cờ tay sai Nô  Lệ quốc tế cộng sản, những người tình nguyện dưới cờ cố chỉ  làm nhiệm vụ nhuộm  đỏ Việt, Mên, Lào. Đó là  ngọn cờ tiên phong chống lại con Người, phá  tan gìa đình, phá hủy nền tảng quốc gia, đưa tới những quốc nạn và quốc nhục khôn tả. 

Là  con Rồng cháu Tiên, là con Hồng cháu Lạc, và  là dân Việt Nam ngày nay, nếu biết rõ  sự thật về hai ngọn cờ, chắc chẳng còn ai muốn  đứng chung dưới ngọn cờ  máu, ngọn cờ vong quốc, vong nô của  quốc tế vô sản, chỉ biết hận thù để phá hoại; mà ai ai cũng muốn tập hợp dưới ngọn cờ độc lập của một nước Dân chủ của những con người Nhân chủ, biết sống độc lập để thoát khỏi làm kiếp ngựa trâu đã hàng bao thế kỷ, hầu bảo đảm đời sống no ấm cho toàn dân, và nhất khỏi làm nhơ giòng máu anh hùng và vinh dự của Tổ tiên.

Nguyễn Quang

 

Nhóm mạng Việt Nam Văn Hiến
Trang : Hai Ngọn Cờ
www.vietnamvanhien.net
www.vietnamvanhien.org
www.vietnamvanhien.info
www.vietnamvanhien.com

Email: thuky@vietnamvanhien.net

"Bất chiến tự nhiên thành" chi kế
Văn Hiến ngàn năm sử đã đề
Phá tan giặc Cộng bằng Tâm lực
"Nhân Chủ (tự chủ) - An Vi (an lạc)" khai lối về


Trang mạng Việt Nam Văn Hiến là nơi bảo tồn di sản văn hóa của Việt tộc. Thắp sáng niềm tin Diên Hồng và nếp sống Văn Hiến hầu phục hồi nền "An Lạc & Tự Chủ" ngàn đời cuả Việt tộc.